Cấp nước Hải Phòng


Bế giảng Khóa học tiếng Anh thực hành cho cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng
12/05/2016
Chiều ngày 11/5, tại Hội trường Sở Ngoại vụ, Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng phối hợp với Sở Ngoại vụ Hải Phòng tổ chức bế giảng Khóa học tiếng Anh cho lãnh đạo, cán bộ và nhân viên công ty. Tham dự lễ khai giảng có bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, bà Trần Ngọc Hương - Giám đốc Trung tâm Thông tin và Phát triển đối ngoại; ông Trần Văn Dương - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng và học viên của 2 lớp học.
Với những giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong giảng dạy, các học viên không những được ôn tập và nâng cao ngữ pháp, luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, các học viên còn được đào tạo các kỹ năng mềm liên quan đến công việc, được chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia trong nước và nước ngoài. Sau 3 tháng chăm chỉ và nhiệt tình học tập, học viên của 2 lớp Trung cấp và Sơ cấp đã có nhiều chuyển biến tích cực trong việc sử dụng tiếng Anh. Tháng 4 vừa qua, lớp học đã tổ chức kỳ thi cuối kỳ để đánh giá chất lượng của các học viên với 3 hình thức: thi nghe, nói, viết. Đề thi cuối kỳ được đánh giá là khó, có tính phân loại học viên cao. Nhìn chung, kết quả bài thi đều có điểm số cao hơn so với các bài thi đầu kỳ và giữa kỳ; điều đó cho thấy được chất lượng của từng học viên đã được củng cố và nâng cao sau quá trình học tập.
 
Với sự quan tâm của lãnh đạo và sự chăm chỉ rèn luyện của các học viên, khóa học này là một hoạt động thiết thực góp phần vào đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập quốc tế của Công ty./.
 
Các tin khác

Tra cứu sử dụng nước
Danh bạ điểm dùng:
Tên khách hàng:
Tháng:
Năm:    
Liên kết web


CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HẢI PHÒNG

Số ĐKKD 0200171274 do Sở KHĐT Tp. Hải Phòng cấp ngày 27/08/1998

Địa Chỉ: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3745377 - Fax: 0225.3823748 - Email: congtycophancapnuochaiphong@gmail.com