Cấp nước Hải Phòng


Công ty Cấp nước Hải Phòng gặp mặt cán bộ về hưu cuối năm 2015
04/12/2015
Chiều 3/12 tại phòng họp Công ty diễn ra buổi gặp mặt thân mật giữa lãnh đạo Công ty và các cán bộ, nhân viên nghỉ hưu vào 3 tháng cuối năm 2015. Buổi gặp mặt có sự tham gia của ông Vũ Hồng Dương - Chủ tịch, Tổng giám đốc Công ty, ông Trần Việt Cường, ông Trịnh Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Công ty, ông Vũ Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Công ty, đại diện lãnh đạo một số phòng, chi nhánh và các cán bộ, nhân viên nghỉ hưu trong 3 tháng cuối năm 2015.
                Ông Vũ Hồng Dương – CT, Tổng GĐ phát biểu tại buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, ông Vũ Hồng Dương - Chủ tịch, Tổng giám đốc Công ty đã ôn lại truyền thống lịch sử trong 110 năm và tóm tắt tình hình sản xuất kinh doanh của công ty trong năm 2015. Trong năm qua, Công ty đã có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh và nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho cán bộ, công nhân viên công ty. Chủ tịch, Tổng giám đốc ghi nhận và cám ơn những cống hiến, đóng góp của những cán bộ, công nhân  viên nghỉ hưu cho sự phát triển bền vững của công ty. Với những cống hiến đó, mỗi cán bộ, công nhân viên nghỉ hưu sẽ được chế độ nhận thêm 06 tháng lương. Đây là sự ghi nhận và cám ơn của công ty với những đóng góp đó.
 
CT-TGĐ trao quà cho các cán bộ, nhân viên nghỉ hưu           CT-TGĐ cùng đàm luận với các cán bộ hưu trí
Trong không khí đầm ấm, các cán bộ hưu trí cùng trò truyện về công việc đã trải qua tại công ty và cuộc sống vui vầy cùng gia đình sau nghỉ hưu. Qua đây, các cán bộ hưu trí cũng gửi lời cám ơn đến ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện cho buổi gặp gỡ ấm cúng cho các cán bộ hưu trí được gặp gỡ giao lưu; vui mừng trước những thành tựu Công ty đạt được trong năm qua và bày tỏ tin tưởng ban lãnh đạo sẽ tiếp tục đưa Công ty không ngừng phát triển và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao./.

 

Các tin khác

Tra cứu sử dụng nước
Danh bạ điểm dùng:
Tên khách hàng:
Tháng:
Năm:    
Liên kết web


CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HẢI PHÒNG

Số ĐKKD 0200171274 do Sở KHĐT Tp. Hải Phòng cấp ngày 27/08/1998

Địa Chỉ: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3745377 - Fax: 0225.3823748 - Email: congtycophancapnuochaiphong@gmail.com