Cấp nước Hải Phòng


Công ty tổ chức tiếp xúc CBCNV là thương binh, thân nhân liệt sỹ nhân kỷ niệm 71 năm Ngày 27/7
30/07/2018

 Đã trở thành truyền thống, nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7, Công ty Cấp nước tổ chức tiếp xúc CBCNV là thương binh, thân nhân liệt sỹ. Tham dự buổi tiếp xúc có ông Trần Việt Cường – Chủ tịch HĐQT, ông Đặng Hữu Dũng – Tổng giám đốc, ông Trịnh Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội CCB công ty, các CBCNV là thương binh, thân nhân liệt sỹ và đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị.

Hiện nay, công ty có 2 CBNCV là thương binh và 5 CBCNV là con Liệt sỹ. Tại buổi tiếp xúc, Chủ tịch HĐQT Trần Việt Cường bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các CBCNV là thương binh, thân nhân liệt sỹ hiện đang công tác tại công ty và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đối với công ty trong thời gian qua. Chủ tịch cũng hy vọng, các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và là tấm gương cho thế hệ trẻ trong toàn công ty noi theo.
Đại diện cho CBCNV là thương binh, thân nhân liệt sỹ, ông Vũ Văn Lục cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đã dành cho thương binh, con liệt sỹ công tác tại công ty đồng thời hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần vào hoàn thành thắng lợi kế hoạch công tác của công ty.
 

          Buổi tiếp xúc đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và nhiều xúc cảm.

 
Các tin khác

Tra cứu sử dụng nước
Danh bạ điểm dùng:
Tên khách hàng:
Tháng:
Năm:    
Liên kết web


CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HẢI PHÒNG

Số ĐKKD 0200171274 do Sở KHĐT Tp. Hải Phòng cấp ngày 03/07/2018 (Thay đổi lần 9)

Địa Chỉ: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3745377 - Fax: 0225.3823748 - Email: congtycophancapnuochaiphong@gmail.com