Cấp nước Hải Phòng


Dâng hương và trồng cây lưu niệm tại Nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh
11/04/2019
Nhà tưởng niệm lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh, nhà hoạt động cách mạng lỗi lạc, Bí thư Thành ủy đầu tiên của Hải Phòng, một trong những người sáng lập và là Chủ tịch đầu tiên của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam. Nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh được hoàn thành sau 12 tháng khẩn trương thi công, với chủ trương xã hội hóa toàn bộ kinh phí xây dựng với các nhà tài trợ, công đức là những nhà thầu thi công với mục tiêu nhanh nhất, đẹp nhất nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 111 năm ngày sinh đồng chí Nguyễn Đức Cảnh và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh được đưa vào sử dụng, là khu di tích lịch sử có giá trị của thành phố, với khuôn viên kiến trúc nghệ thuật phù hợp, nghiêm trang, một công viên văn hóa đẹp, xứng đáng với công lao, đóng góp của Lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh.
 
 
 
 
Chiều 10/4, Công ty Cấp nước Hải Phòng do ông Trần Việt Cường – Chủ tịch HĐQT Công ty làm trưởng đoàn tổ chức dâng hương và trồng cây lưu niệm tại Nhà tưởng niệm Nguyễn Đức Cảnh. Đoàn gồm ban lãnh đạo công ty, lãnh đạo công đoàn,đoàn thanh niên và trưởng các đơn vị trong toàn công ty.
 
 
 
Đoàn đã làm lễ dâng hương tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh đồng thời trồng cây hoa gạo góp phần vào nâng tầm giá trị cảnh quan, văn hóa môi trường cho quần thể công trình và tôn vinh một địa chỉ đỏ tiêu biểu của thành phố.
 
 
 

 

Các tin khác

Tra cứu sử dụng nước
Danh bạ điểm dùng:
Tên khách hàng:
Tháng:
Năm:    
Liên kết web


CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HẢI PHÒNG

Số ĐKKD 0200171274 do Sở KHĐT Tp. Hải Phòng cấp ngày 27/08/1998

Địa Chỉ: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3745377 - Fax: 0225.3823748 - Email: congtycophancapnuochaiphong@gmail.com