Cấp nước Hải Phòng


Giao lưu văn nghệ - thể thao với Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Cấp nước Cao Bằng
19/09/2017
Nhằm tăng cường tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam và tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên của 2 đơn vị được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đoàn viên thanh niên Công ty đã có buổi giao lưu với đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Cấp nước Cao Bằng nhân chuyến tham quan học tập kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ tại công ty. Chương trình được diễn ra trong 3 ngày từ 16/9 – 18/9 với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao sôi nổi, bổ ích.
Đoàn thanh niên 2 công ty đã có buổi giao hữu bóng đá với đội bóng đá Chi nhánh cấp nước Cát Bà vào ngày 16/9. Đây là một trận giao hữu đáng xem với nhiều pha làm bàn và tình huống gay cấn. Tại đây, đoàn thanh niên Cấp nước Cao Bằng cũng có dịp tham quan các danh lam thắng cảnh của đảo Cát  Bà như: vườn quốc gia Cát Bà, Pháo đài thần công, vịnh Lan Hạ, đảo Khỉ…
 
Ngày 18/9, đoàn thanh niên Cao Bằng di chuyển về trung tâm thành phố và có trận giao lưu bóng đá với đội bóng đá công ty tại sân vận động Hàng hải. Đây là trận thi đấu kịch tính với nhiều pha bóng hay và gay cấn thể hiện được kĩ thuật và khả năng của các cầu thủ hai bên. Đây cũng là cơ hội để đội bóng đá Cấp nước Cao Bằng cọ sát, học hỏi kinh nghiệm thi đấu tiến tới hội thao cấp nước miền Bắc Bảng II tại Hải Dương vào cuối tháng 9/2017.
 
Đây là một hoạt động bổ ích và ý nghĩa của đoàn thanh niên 2 công ty tạo môi trường để đoàn viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, bồi dưỡng kỹ năng xã hội đồng thời tăng cường mối giao lưu đoàn kết giữa hai công ty.
 
Các tin khác

Tra cứu sử dụng nước
Danh bạ điểm dùng:
Tên khách hàng:
Tháng:
Năm:    
Liên kết web


CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HẢI PHÒNG

Số ĐKKD 0200171274 do Sở KHĐT Tp. Hải Phòng cấp ngày 03/07/2018 (Thay đổi lần 9)

Địa Chỉ: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3745377 - Fax: 0225.3823748 - Email: congtycophancapnuochaiphong@gmail.com