Cấp nước Hải Phòng


Khai giảng Khóa học tiếng Anh thực hành cho cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng
02/12/2015

Chiều ngày 1/12/2015, tại Hội trường Sở Ngoại vụ, Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng phối hợp với Sở Ngoại vụ Hải Phòng tổ chức khai giảng Khóa học tiếng Anh cho lãnh đạo, cán bộ và nhân viên công ty. Tham dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Văn Tuân – Giám đốc Sở Ngoại vụ, ông Vũ Hồng Dương - Chủ tịch, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng.


         Ông Vũ Hồng Dương – CT, Tổng Giám đốc phát biểu tại Lễ khai giảng

Trong những năm qua, nhằm đổi mới và phát triển để phục vụ cung cấp nước sạch cho nhân dân thành phố ngày càng tốt hơn, Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng đã không ngừng hợp tác với các đối tác nước ngoài đến từ Nhật Bản, Australia, Phần Lan… Vì vậy, sử dụng tiếng Anh giỏi là yêu cầu cấp thiết. Từ đó, Công ty đã phối hợp với Trung tâm Thông tin và Phát triển đối ngoại, Sở Ngoại vụ tổ chức khóa học tiếng Anh thực hành. Khóa học này được xây dựng dựa trên nhu cầu riêng của Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng thông qua đánh giá và phân loại trình độ học viên. Khóa học được chia là 2 cấp độ: sơ cấp và trung cấp. Khóa học sơ cấp bao gồm 23 học viên, khóa học trung cấp bao gồm 17 học viên.


Quang cảnh buổi học của Khóa sơ cấp

Với những giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong giảng dạy, các học viên không những được ôn tập và nâng cao ngữ pháp, luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, các học viên còn được đào tạo các kỹ năng mềm liên quan đến công việc, được chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia trong nước và nước ngoài. Ngoài các giảng viên chính là những người theo suốt các học viên trong cả khóa học, ban tổ chức còn mời các chuyên gia hiện đang công tác tại các đơn vị, Sở, Ngành trong thành phố, các giảng viên và chuyên gia nước ngoài tham gia giảng dạy trong các chuyên đề mở của khóa học.

Với sự quan tâm của lãnh đạo và sự chăm chỉ rèn luyện của các học viên, khóa học này là một hoạt động thiết thực góp phần vào đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập quốc tế của Công ty./.

 

Các tin khác

Tra cứu sử dụng nước
Danh bạ điểm dùng:
Tên khách hàng:
Tháng:
Năm:    
Liên kết web


CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HẢI PHÒNG

Số ĐKKD 0200171274 do Sở KHĐT Tp. Hải Phòng cấp ngày 27/08/1998

Địa Chỉ: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3745377 - Fax: 0225.3823748 - Email: congtycophancapnuochaiphong@gmail.com