Cấp nước Hải Phòng


Khai giảng lớp học Autocad cho Đoàn viên thanh niên và CBCNV Công ty
25/09/2018
Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty ngày càng được đẩy mạnh, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý mạng lưới và chăm sóc khách hàng. Để nâng cấp hệ thống cấp nước, công ty đã tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và triển khai các dự án cấp nước, trong đó có xây dựng hệ thống quản lý cấp nước trên phần mềm bản đồ GIS. Để xây dựng được hệ thống quản lý này cần khảo sát hiện trạng hệ thống cấp nước và cập nhật dữ liệu khách hàng, mạng lưới cấp nước bằng autocad.
Với tinh thần các hoạt động gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên công ty đã chủ động đề xuất Ban lãnh đạo công ty và ra Nghị quyết xung phong đảm nhận một phần việc của dự án nâng cấp hệ thống GIS. Việc cập nhật hệ thống GIS tuy không phải là công việc có độ khó cao nhưng khối lượng công việc rất lớn và yêu cầu sử dụng thành thạo phần mềm Autocad.
 
Được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo công ty, tối 24/9, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức khai giảng lớp học Autocad cho 30 đoàn viên thanh niên và cán bộ, công nhân viên (CBCNV) nhằm nâng cao kỹ năng thực hành môn đồ họa Autocad. Hướng dẫn và giảng dạy cho lớp học là đồng chí Chu Đức Hòa, giảng viên Trường Cao đẳng Cộng đồng. Theo đó, chương trình học bao gồm 20 buổi vào các buổi tối Thứ 2, 4, 6 hàng tuần.
 
Tham dự và động viên lớp học, ông Trần Việt Cường – Chủ tịch HĐQT Công ty đề nghị đồng chí giảng viên phối hợp cùng phòng Kĩ thuật, Công nghệ Thông tin, Chi nhánh Cấp nước Trung tâm và Đoàn Thanh niên công ty bám sát những nhu cầu thiết thực nhất cho công việc để có phương án giảng dạy hợp lý, hiệu quả nhất. Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị sẽ tạo điều kiện tối đa về trang thiết bị và chương trình học để các học viên trang bị được đầy đủ kiến thức, kĩ năng để sau khóa học này các học viên có thể bắt tay ngay vào công việc. Sau khóa học, các học viên sẽ được chia thành các nhóm để tiến hành khảo sát hệ thống cấp nước và cập nhật vào hệ thống GIS. Các học viên cần tập trung cao và thu xếp thời gian, đảm bảo chương trình và chất lượng khóa học, trở thành lực lượng nòng cốt cho công tác xây dựng hệ thống dữ liệu quản lý mạng lưới cấp nước GIS, góp phần vào hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ công tác đề ra./.
 
Các tin khác

Tra cứu sử dụng nước
Danh bạ điểm dùng:
Tên khách hàng:
Tháng:
Năm:    
Liên kết web


CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HẢI PHÒNG

Số ĐKKD 0200171274 do Sở KHĐT Tp. Hải Phòng cấp ngày 27/08/1998

Địa Chỉ: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3745377 - Fax: 0225.3823748 - Email: congtycophancapnuochaiphong@gmail.com