Cấp nước Hải Phòng phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai mưa lũ 250 triệu đồng

          Trước tình hình mưa lũ lớn xảy ra trên diện rộng các tỉnh miền Trung đã gây thiệt hại về người và vật chất hết sức nghiêm trọng cho đồng bào các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế, Chính phủ và người dân cả nước đang đồng lòng cùng nhau hướng về khúc ruột miền Trung và Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng cũng luôn mong muốn được chung tay cùng cộng đồng góp phần tương trợ, ủng hộ tới đồng bào miền Trung để vượt qua thời điểm khó khăn này.

Thực hiện lời kêu gọi của Thành ủy và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, Công ty và Công đoàn Công ty Cấp nước Hải Phòng đã tổ chức phát động chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào các tình miền Trung bị thiệt hại do thiên tai mưa lũ. Chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình từ Ban lãnh đạo Công ty và các CBCNV. Tại chương trình phát động, Ban tổ chức đã quyên góp được hơn 120 triệu đồng.
 
Trước đó, ngày 23/10 tại Trung tâm Hội nghị Thành phố, Thành ủy và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố đã tổ chức chương trình phát động kêu gọi các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tham gia ủng hộ cho các tỉnh miền Trung. Trên cơ sở đề nghị ủng hộ của BCH Công đoàn Công ty, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty và Công đoàn đã thống nhất ủng hộ lần 1 tới các tỉnh miền trung với số tiền là 150 triệu đồng (trong đó 20 triệu ủng hộ quỹ vì người nghèo của thành phố).
Như vậy, qua 2 lần ủng hộ, tổng số tiền ủng hộ miền Trung của Công ty là 250 triệu đồng và ủng hộ quỹ vì người nghèo của Thành phố là 20 triệu đồng.

        Bằng tình cảm trân quý với những hành động thiết thực trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách sẽ góp phần tạo hiệu ứng tích cực lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng; Công ty Cấp nước Hải Phòng mong muốn chung tay cùng cả nước hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ gây ra, để cuộc sống của những người dân nơi đây sớm trở lại yên bình.


Các tin tức liên quan