Công đoàn – Hội Cựu chiến binh – Đoàn Thanh niên Công ty ủng hộ kinh phí xây dựng nhà đại đoàn kết cho ông Đào Văn Xòa – xã An Tiến, huyện An Lão

Hưởng ứng tháng cao điểm Vì người nghèo và hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021), Công đoàn – Hội Cựu chiến binh – Đoàn Thanh niên Công ty đã chung tay hỗ trợ 50 triệu đồng kinh phí xây dựng nhà đại đoàn kết cho ông Đào Văn Xòa  (sinh năm 1930) tại thôn Tiên Hội, xã An Tiến, huyện An Lão.


Qua khảo sát thực tế, ông Xòa năm nay đã 91 tuổi, là hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh rất khó khăn, đặc biệt là về nhà ở. Các thành viên trong gia đình đều không có thu nhập ổn định, hưởng trợ cấp người khuyết tật nặng. Nhà ở của ông Xòa bị hư hỏng, xuống cấp đã lâu, không có điều kiện để xây, sửa lại.Qua hai tháng thi công, ngôi nhà “Đại đoàn kết” đã hoàn thành trong niềm vui, hạnh phúc của gia đình. Đây là sự quan tâm của Công ty và các tổ chức xã hội chung tay chăm lo cho người nghèo, động viên các hộ thoát nghèo và cũng là nguồn động viên rất lớn để các gia đình bớt đi phần nào khó khăn, ổn định cuộc sống./.


Các tin tức liên quan