Công đoàn Công ty tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm chào mừng Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), Công đoàn và Ban Nữ công Công ty phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Các hoạt động có thể kể đến là:Hội nghị tập huấn công tác nữ công năm 2021. Đây là đợt tập huấn nhằm nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động cho nữ cán bộ công đoàn các cấp trong Công ty để đáp ứng mọi nhiệm vụ trong tình hình mới và hoàn thành tốt kế hoạch công tác công đoàn công ty năm 2021.
Hội nghị sơ kết hoạt động nữ công 9 tháng năm 2021 và chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đồng thời tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật năm 2021 với chủ đề “Nữ CBCNV Cấp nước Hải Phòng khéo tay hay làm”. Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo CBCNV các đơn vị tham gia với 36 thí sinh chia làm 12 đội thi. Đây là dịp để các công đoàn viên gặp gỡ, trao đổi, giao lưu, tạo sân chơi lành mạnh nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua ‘Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho CBCNV trong Công ty và tạo không khí vui tươi, phấn khởi, trẻ trung, sôi nổi trong các đơn vị; phát huy khả năng khéo tay, hay làm và học hỏi lẫn nhau; tạo nên sự đoàn kết, thân thiện, gắn bó, giao lưu giữa các Công đoàn trực thuộc.
Mỗi đội tham gia Hội thi trải qua 2 phần: phần thi cắm hoa nghệ thuật, hoàn thành tác phẩm trong thời gian 45 phút; phần thi thuyết trình thời gian không quá 3 phút. Các đội thi đã gửi gắm ý tưởng, tình cảm và tâm huyết của mình vào các lẵng hoa được trình bày khéo léo, đẹp mắt và có tính nghệ thuật cao. Nhiều phần thi thuyết trình sâu sắc, diễn cảm và có sức lôi cuốn cao. Qua hơn 1 giờ tranh tài sôi nổi, 12 đội thi đã mang đến cho Ban giám khảo và người xem những tác phẩm ấn tượng, không chỉ đẹp về hình thức mà còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Ban Giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho những tác phẩm xuất sắc:

Giải Nhất: Chi nhánh Cấp nước Trung tâm – chủ đề “Giao hòa”

Giải Nhì: Liên quân Xí nghiệp SXN An Dương & Chi nhánh Nước tinh khiết – chủ đề “Nét son hồn Việt”Giải Ba:

- Khối Văn phòng – chủ đề “Vươn xa”

- Xí nghiệp Quản lý mạng lưới – chủ đề “Niềm kiêu hãnh”

- Chi nhánh Cấp nước Vĩnh Bảo – chủ đề “Dáng mẹ Việt Nam”