Giao lưu bóng đá giữa Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng và Đài Phát thanh & Truyền hình Hải Phòng

Thiết thực kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Việt Nam 21/6 và hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo 2 đơn vị, ngày 28/6/2022, tại Sân vận động Lạch Tray đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa 2 đội Công ty CP Cấp nước Hải Phòng và Đài Phát thanh & Truyền hình Hải Phòng. Đây là một sân chơi bổ ích, lành mạnh tạo điều kiện để các CBCNV 2 đơn vị có dịp được giao lưu, học hỏi và hiểu biết lẫn nhau, qua đó tạo sự gắn kết, hỗ trợ cùng nhau hợp tác xây dựng và phát triển.
 

Tới dự chứng kiến và động viên các cầu thủ, BTC chương trình vinh dự tiếp đón ông Văn Trần Hoàn – Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Hải Phòng. Về phía Công ty CP Cấp nước Hải Phòng có: ông Trần Việt Cường – Chủ tịch HĐQT Công ty, Đặng Hữu Dũng –Tổng giám đốc, Trần Văn Dương – Phó Tổng Giám đốc thường trực, Trịnh Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc, Vũ Xuân Thủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty. Về phía Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng có: ông Lê Sỹ Phú – Phó Giám đốc. Cùng dự và cổ vũ các cầu thủ còn có lãnh đạo các phòng/ban, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên và đông đảo các CBCNV thuộc 2 đơn vị.


Sau 60 phút thi đấu sôi nổi không kém phần quyết liệt vì màu cờ sắc áo, mặc dù thời tiết nắng nóng có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và chất lượng của các cầu thủ, nhưng trên chảo lửa Sân vận động Lạch Tray, với tinh thần nhiệt huyết nhưng hết sức fair-play, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao, cùng các bàn thắng đẹp mắt từ các pha: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm của cả 2 bên đã làm cho khán giả đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trận đấu khép lại với tỉ số 5-2 nghiêng về đội Công ty CP Cấp nước Hải Phòng.

 

Trận giao lưu bóng đá giữa 2 đơn vị đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và 2 đơn vị. BTC tin tưởng rằng chương trình giao lưu VHTT giữa 2 đơn vị sẽ được tiếp tục duy trì và tổ chức thành công hơn nữa ở những chương trình tiếp theo.


Các tin tức liên quan