Hội nghị tọa đàm “Nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động Công đoàn trong tình hình mới”

Chiều ngày 07/10/2021, Công đoàn Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng đã tổ chức thành công hội nghị tọa đàm “Nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động Công đoàn trong tình hình mới”.


Tới dự hội nghị, Công đoàn Công ty có đồng chí Nguyễn Minh Tân – Chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng Hải Phòng, đồng chí Hoàng Minh Hòa – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng Hải Phòng, cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn Công ty, Chủ tịch Công đoàn bộ phận và một số cán bộ công đoàn khối văn phòng.

Tại buổi tọa đàm, Công đoàn Công ty đã tặng hoa chúc mừng 03 đồng chí nhận nhiệm vụ công đoàn mới, bao gồm:

Đồng chí Vũ Xuân Trung – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Đồng chí Từ Minh Thắng - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Công ty.

Đồng chí Vũ Thị Hải Hà – Chủ tịch Công đoàn Bộ phận Khối Văn Phòng, Trưởng ban Nữ công Công ty.


Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Vũ Xuân Thủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã báo cáo kết quả hoạt động công đoàn trong 9 tháng năm 2021 và nêu ra giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn trong tình hình mới bằng các chương trình cụ thể. Các đại biểu đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến, cùng nhau thảo luận về những thuận lợi cũng như khó khăn, hạn chế còn gặp phải, để từ đó đưa ra giải pháp tích cực tháo gỡ, phát huy vai trò của cán bộ công đoàn cơ sở, từng bước nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn.Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Minh Tân – Chủ tịch Công đoàn Ngành xây dựng Hải Phòng đánh giá cao sự đoàn kết nhất trí của tập thể cán bộ Công đoàn Công ty và ghi nhận những thành tích Công đoàn Công ty đã đạt được trong 9 tháng năm 2021. Đồng chí mong muốn cán bộ công đoàn các cấp trong Công ty tích cực, chủ động hơn nữa, vận dụng sáng tạo các điều kiện thuận lợi để kịp thời triển khai cũng như điều chỉnh các hoạt động cho phù hợp với tình hình thực tiễn./.