Sơ kết công tác nữ công 9 tháng đầu năm 2018 và kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Công ty Cấp nước Hải Phòng đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác nữ công 9 tháng đầu năm 2018 và kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
Tham dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Minh Tính – Phó Trưởng ban Nữ công Liên đoàn Lao động thành phố, ông Nguyễn Minh Tân – Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng, bà Hoàng Minh Hòa – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng. Về phía công ty, có ông Trần Việt Cường – Chủ tịch HĐQT, ông Đặng Hữu Dũng – Tổng giám đốc và các Phó tổng giám đốc; ông Vũ Xuân Thủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty và gần 300 nữ cán bộ, công nhân viên (CBCNV) và lãnh đạo các đơn vị trong toàn công ty.
 
Tham dự và chúc mừng hội nghị, Chủ tịch HĐQT và Chủ tịch Công đoàn công ty tặng những lẵng hoa tươi thắm cho nữ CBCNV. Bà  Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Trưởng ban nữ công công ty đại diện cho nữ CNCBV
 
Hội nghị đã được lắng nghe bà Nguyễn Thị Minh Tính trao đổi về công tác dân số trong tình hình mới và phòng chống bạo lực gia đình và ông Vũ Xuân Thủy - Chủ tịch Công đoàn công ty phổ biến về chế độ, chính sách đối với nữ CBCNV tại công ty.
Mang đến hội nghị, các CBCNV công ty đã đóng góp những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc thể hiện sự tri ân với người phụ nữ và cũng là tinh thần yêu văn nghệ của nữ CBCNV, là sân chơi cho nữ CBCNV sau những giờ lao động hăng say./.
 
 
 
 
  
 
 

Các tin tức liên quan