Cấp nước Hải Phòng


Chi bộ công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hiệp Long tổ chức lễ kết nạp đảng viên và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
13/10/2014

Trong lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đồng chí Trần Văn Khuê - Bí thư Đảng ủy Khối đã trao Quyết định, gắn Huy hiệu và tặng hoa cho đồng chí Vũ Ngọc Thịnh - Bí thư chi bộ công ty. Đồng chí Vũ Ngọc Thịnh rất xúc động khi được nhận phần thưởng lớn lao này và xin hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho lý tưởng của Đảng, đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đ/c Bí thư chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Thị Hoài Thu được diễn ra trang nghiêm, đúng quy định. Đồng chí Bí thư chi bộ đã trao Quyết định, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ  đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Đ/c Trần Văn Khuê - Bí thư ĐUK phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Khuê - Bí thư Đảng ủy Khối biểu dương những kết quả chi bộ công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hiệp Long đã đạt được về công tác xây dựng Đảng thời gian vừa qua, góp phần tích cực vào việc thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TU của Ban Thường vụ Thành ủy (khóa XIII) “về xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức đảng, đoàn thể trong các loại hình doanh nghiệp ngoài nhà nước, hợp tác xã, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập”. Đồng chí ghi nhận sự cống hiến suốt 30 năm qua của đồng chí Vũ Ngọc Thịnh, mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên của chi bộ noi theo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, làm tốt công tác phát triển đảng viên và đóng góp vào việc xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối cũng yêu cầu đồng chí đảng viên mới Lê Thị Hoài Thu tiếp tục lao động và học tập, rèn luyện bản thân, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu để chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Ban Tuyên giáo

Các tin khác

Tra cứu sử dụng nước
Danh bạ điểm dùng:
Tên khách hàng:
Tháng:
Năm:    
Liên kết web


CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HẢI PHÒNG

Số ĐKKD 0200171274 do Sở KHĐT Tp. Hải Phòng cấp ngày 03/07/2018 (Thay đổi lần 9)

Địa Chỉ: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3745377 - Fax: 0225.3823748 - Email: congtycophancapnuochaiphong@gmail.com