Cấp nước Hải Phòng


Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức chuyến đi tình nguyện xanh tại Cao Bằng
01/05/2016
Trong không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước đang sôi nổi tổ chức các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên thiết thực chào mừng 41 năm ngày giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016), 130 năm ngày quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2016).
Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn năm 2016, được sự đồng ý của Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty, trong 3 ngày từ 26 - 28/4/2016, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức chuyến đi tình nguyện và giao lưu văn hóa thể thao tai tỉnh Cao Bằng. Chuyến đi tình nguyện của Đoàn thanh niên Công ty có sự tham dự của đ/c Trần Văn Dương – Phó Tổng giám đốc, đ/c Vũ Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn và một số đồng chí là trưởng, phó đơn vị cùng 36 đoàn viên ưu tú đại diện cho gần 300 đoàn  viên thanh niên Công ty.
            Xuất phát từ trụ sở Công ty lúc 4h30 ngày 26/4/2016, vượt hơn 300 km với nhiều đoạn đường đèo quanh co uốn lượn đến 16h cùng ngày Đoàn đã có mặt tại thành phố Cao Bằng nơi địa cách mạng gắn liền với những những di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh như Hang Bắc Bó, suối Lê Nin, thác Bản Giốc….
           
Đ/c Trần Văn Dương PTGĐ Cty CN Hải Phòng và Đ/c Đặng Nhật Quân GĐ Cty CN Cao Bằng phát biểu tại buổi gặp gỡ
           Đoàn đã tới thăm Công ty cấp nước Cao Bằng, trao đổi một số thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh và hoạt động công tác đoàn thanh niên.
Đ/c Trần Văn Dương PTGĐ Cty tặng quà lưu niệm cho Cty CN Cao Bằng
            Ngay sau khi kết thúc cuộc họp trao đổi thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh giữa Lãnh đạo 2 Công ty, tại sân bóng cỏ nhân tạo nằm trong khuôn viên Công ty cấp nước Cao Bằng đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa đoàn thanh niên 2 Công ty.

Chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu
       Tuy chỉ là trận đấu mang tính giao hữu nhưng với tinh thần thể thao, màu cờ sắc áo nên trận đấu diễn ra rất hấp dẫn và gay cấn. Hai đội bóng luôn ở trong thế trận giằng co tận dụng từng cơ hội từng pha bóng để ghi bàn dành phần thắng. Với dàn cầu thủ trẻ có kỹ thuật đội chủ nhà cấp nước Cao Bằng đã chủ động đẩy mạnh tấn công và lợi dụng những phút sơ hở và chưa quen sân của đội khách để liên tiếp ghi 2 bàn thắng. Nhưng với thương hiệu của đội bóng từng vô địch nhiều giải đấu lớn như Hội thao Hội cấp thoát nước VN (2010), Hội thao Chi hội cấp nước miền Bắc (2011), giải nhì Hội thao Hội cấp thoát nước VN (2015) và nhiều danh hiệu khác, đội bóng Công ty cấp nước Hải Phòng luôn thể hiện được bản lĩnh thi đấu với nhiều pha phối hợp ăn ý, áp sát và liên tục quấy phá khung thành đội bạn để san bằng tỷ số và đôi lúc tưởng chừng đã vượn lên nếu như không có sự xuất sắc của thủ môn đội chủ nhà. Có thể nói đây là trận đấu mãn nhãn khán giả với những pha đi bóng kỹ thuật, lắt léo, sự phối hợp bài bàn với nhiều bàn thắng đẹp cho cả 2 đội
         Tuy nhiên do đoàn vừa di chuyển hơn 300km cộng với việc một số cầu thủ trụ cột không tham gia được do bận công tác chuyên môn nên đội bóng Đoàn Thanh niên công ty cấp nước Hải Phòng mặc dù trong một ngày đẹp trời nhưng lại vô duyên trong các pha dứt điểm nên đành chấp nhận tỷ số chung cuộc 4 – 6 nghiêng về đội chủ nhà khép lại trận giao hữu bóng đá đầy hào hứng và thú vị.
 
         Nằm trong chương trình “tình nguyện xanh” của Đoàn Thanh niên Công ty, sáng ngày 28/4/2016, Đoàn đã phối hợp cùng Đoàn Công ty cấp nước Cao Bằng và Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng đến thăm Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh, nơi hiện đang nuôi dưỡng hơn 100 trẻ mô côi và một số cụ già không nơi nương tựa. 
Đ/c Vũ Xuân Thủy - Bí thư ĐTN phát biểu tại buổi thăm và tặng quà trung tâm bảo trợ xã hội
Tặng kinh phí ủng hộ và quà cho trung tâm bảo trợ xã hội
Khung cảnh buổi tiếp xúc
           Tại buổi tiếp xúc, Đoàn đã được nghe lãnh đạo trung tâm giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển cũng như những khó khăn của trung tâm trong quá trình hoạt động. Thay mặt Đoàn thanh niên Công ty đ/c Vũ Xuân Thủy – Bí thư Đoàn Thanh niên đã phát biểu chia sẽ những khó khăn của trung tâm đồng thời cảm ơn Ban lãnh đạo trung tâm đã tổ chức tiếp đón chu đáo và tạo điều kiện để đoàn thanh niên được thực hiện công tác tình nguyện tại trung tâm.  Với tinh thần tình nguyện và tương thân tương ái, thay mặt Đoàn thanh niên Công ty đ/c Vũ Xuân Thủy – Bí thư đoàn đã trao kinh phí ủng hộ và quà tặng cho trung tâm.
Đoàn tham quan trung tâm bảo trợ xã hội
Chụp ảnh lưu niệm tại trung tâm bảo trợ xã hội 
          Nhân dịp chuyến tình nguyện tại Cao Bằng – nơi địa chỉ đỏ cách mạng, Đoàn đã tổ chức cho các đoàn viên tham quan một số di tích lịch sử nhằm ôn lại truyền thống cách mạng của Đảng và nhân dân ta trong thời kỳ đầu kháng chiến như: Hang Bắc Bó, suối Lê Nin, thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao…
            
            Sau 3 ngày 2 đêm, chuyến đi “tình nguyện xanh” của Đoàn Thanh niên Công ty tại tỉnh Cao Bằng đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Qua chuyến đi này đã đem lại cho Đoàn Thanh niên Công ty những trải nghiệm mới về cuộc sống về tình người, được ôn lại truyền thống cách mạng với sự khó khăn gian khổ trong thời kỳ kháng chiến mà Bác Hồ và các chiến sỹ cách mạng đã phải trải qua để đem lại hạnh phúc và ấm no cho nhân dân Việt Nam, bên cạnh đó là sự giao lưu hữu tình về văn hóa thể thao giữa các đoàn viên thanh niên.
            Để có chuyến đi thành công này, Đoàn Thanh niên Công ty xin cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện cả về vật chất và tinh thần của Đảng ủy, Ban giám đốc và Công đoàn Công ty, xin cảm ơn Lãnh đạo Chi nhánh CNHP 4, CNHP 5 đã hỗ trợ một phần kinh phí cho chuyến đi. Cảm ơn các bạn đoàn viên thanh niên đã tham gia đồng hành thắp lửa trong suốt chuyến đi tình nguyện để những ánh mắt rạng ngời và tiếng cười thanh niên luôn vang suốt trong mỗi chặng đường. Đoàn Thanh niên tin rằng đây sẽ luôn là kỷ niệm đáng nhớ trong trong đời hoạt động đoàn của mỗi bạn đoàn viên sau chuyến đi.

            Xin được cảm ơn Ban giám đốc, Đoàn Thanh niên Công ty cấp nước Cao Bằng đã tạo điều kiện cử người tiếp đón, chỉ dẫn Đoàn trong suốt thời gian Đoàn công tác tại Cao Bằng đồng thời tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa thể thao rất ấn tượng tạo những tình cảm tốt đẹp nhất trong mỗi một thành viên trong Đoàn tham gia chuyến công tác.  Hẹn gặp lại trong dịp gần nhất!

Các tin khác

Tra cứu sử dụng nước
Danh bạ điểm dùng:
Tên khách hàng:
Tháng:
Năm:    
Liên kết web


CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HẢI PHÒNG

Số ĐKKD 0200171274 do Sở KHĐT Tp. Hải Phòng cấp ngày 03/07/2018 (Thay đổi lần 9)

Địa Chỉ: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3745377 - Fax: 0225.3823748 - Email: congtycophancapnuochaiphong@gmail.com