Cấp nước Hải Phòng


Giao hữu bóng đá Cấp nước Hải Phòng chào mừng tháng Công nhân 2018
31/05/2018
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của người dân thành phố Hải Phòng đặc biệt là giai cấp công nhân lao động đang sổi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm 53 năm giải phóng Hải Phòng, 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hưởng ứng tháng công nhân năm 2018 và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp hướng tới chủ đề năm "Năng suất lao động cao hơn - Phúc lợi đoàn viên tốt hơn" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.
Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn ngành Xây dựng Hải Phòng. Chiều ngày 25/5/2018, Công đoàn Công ty Cấp nước Hải Phòng tổ chức giải giao hữu bóng đá CBCNV Cấp nước Hải Phòng năm 2018 nhằm duy trì và phát triển phong trào văn hóa thể thao, tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho CBCNV và là cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết qua đó góp phần hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty.
 
 
       Đến dự Khai mạc giải giao hữu bóng đá Cấp nước Hải phòng 2018. Về phía Công đoàn Ngành Xây dựng Hải Phòng có các đồng chí Nguyễn Minh Tân – Chủ tịch Công đoàn Ngành, Hoàng Minh Hòa – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành; Về phía Công ty Cấp nước Hải Phòng có các đồng chí: Đặng Hữu Dũng – Tổng giám đốc, Trịnh Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc, Vũ Xuân Thủy – Chủ tịch Công đoàn, trưởng các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn bộ phận các đơn vị và hơn 100 VĐV, CĐV.
 
 
Đây là một hoạt động văn hóa thể thao ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động và phong trào công đoàn Công ty trong tháng 5 nhằm hưởng ứng tháng công nhân năm 2018 và chào mừng Đại hội công đoàn các cấp. Giải đấu lần này tuy chỉ là một giải mang tính chất giao hữu nhưng nó cũng thể hiện sự quan tâm của Công ty và Công đoàn tới phong trào văn hóa thể thao trong CBCNV và đây cũng sẽ là tiền đề cho sự trở lại của giải bóng đá truyền thống cấp nước Hải Phòng trong thời gian tới.
   
  
 
 
Giải đấu lần này có sự tham gia của 4 đội bóng liên quân đến từ 9 đơn vị trong công ty, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Các trận thi đấu diễn ra hấp dẫn, gay cấn nhưng  cũng rất fair play. Kết quả chung cuộc:
Đội bóng liên quân Chi nhánh cấp nước HP 4 và 5 đạt giải nhất
Đội bóng liên quân Chi nhánh cấp nước HP 6 và 8 đạt giải nhì
Đội bóng liên quân Khối văn phòng, QLML, HP 3 và 7 đạt giải ba
Đội bóng Chi nhánh nước Trung tâm đạt giải fair play
  
Công đoàn và Ban tổ chức giải tin tưởng rằng giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong Công ty. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị. Đáp ứng mục tiêu khỏe để lập nghiệp khỏe để giữ nước và khỏe để lao động sản xuất.
 
 

Ngay sau bế mạc giải, Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi tiếp xúc liên hoan để các đơn vị tham gia giải có thêm cơ hội giao lưu. 

Các tin khác

Tra cứu sử dụng nước
Danh bạ điểm dùng:
Tên khách hàng:
Tháng:
Năm:    
Liên kết web


CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HẢI PHÒNG

Số ĐKKD 0200171274 do Sở KHĐT Tp. Hải Phòng cấp ngày 03/07/2018 (Thay đổi lần 9)

Địa Chỉ: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3745377 - Fax: 0225.3823748 - Email: congtycophancapnuochaiphong@gmail.com