Cấp nước Hải Phòng


Giao hữu bóng đá nữ giữa 2 đơn vị đoàn thanh niên công ty cấp nước Hải Phòng và Trường ĐH Hải Phòng
09/11/2015

 Thực hiện kế hoạch đoàn năm 2015. Chiều ngày 8/11/2015, trên sân vận động trung tâm giáo dục thể chất Trường Đại học Hải Phòng đã diễn ra trận giao hữu bóng đá nữ giữa Đoàn Thanh niên 2 đơn vị Công ty CP Cấp nước Hải Phòng và Trường Đại học Hải Phòng. Đây là dịp để Đoàn thanh niên 2 đơn vị tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác tạo khí thế thi đua sôi nổi và tình đoàn kết.

 
Ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi và hấp dẫn, các cầu thủ nữ 2 đội luôn giằng co nhau từng pha bóng và không ngại va chạm để hạn chế sự áp đặt lối chơi của đối phương.
Tuy nhiên với đội hình gồm toàn các cầu thủ là vận động viên của bộ môn thể chất Trường Đại học Hải Phòng, cộng với lợi thế của đơn vị chủ nhà thường xuyên tập luyện làm quen mặt sân do vậy không khó để đội bóng đoàn trường nhanh chóng lấy lại thế trận và liên tiếp ghi 3 bàn trong hiệp 1 của trận đấu.
Có thể nói đây là một trận đấu đầy khó khăn cho đội bóng đoàn công ty cấp nước Hải Phòng khi phải thi đấu trên sân khách, cộng với việc đây là lần đầu tiên các cầu thủ ra sân, thể lực yếu hơn, tuy nhiên với bản lĩnh và sức trẻ của thanh niên cùng với sự quyết tâm trong thi đấu, trong hiệp 2 đội bóng Đoàn Công ty cấp nước Hải Phòng cũng đã ghi được 2 bàn thắng nhưng do đội bạn quá mạnh nên đành ngậm ngùi thua trận với tỷ số chung cuộc 2 – 6 khép lại một trận đấu làm mãn nhãn khán giả.
Với những gì thể hiện chắc chắn đội bóng đá nữ Đoàn Công ty cấp nước Hải Phòng sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch giải bóng đá nữ Đoàn Khối doanh nghiệp lần thứ I dự kiến sẽ được tổ chức trong năm 2016. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé. 
Các tin khác

Tra cứu sử dụng nước
Danh bạ điểm dùng:
Tên khách hàng:
Tháng:
Năm:    
Liên kết web


CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HẢI PHÒNG

Số ĐKKD 0200171274 do Sở KHĐT Tp. Hải Phòng cấp ngày 03/07/2018 (Thay đổi lần 9)

Địa Chỉ: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3745377 - Fax: 0225.3823748 - Email: congtycophancapnuochaiphong@gmail.com