Cấp nước Hải Phòng


Hội Cựu chiến binh Công ty tổ chức thành công tổng kết công tác năm 2017
06/12/2017
Ngày 4/12, Hội Cựu chiến binh Công ty Cấp nước Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 28 năm Ngày truyền thống CCB Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2017) và tổng kết công tác Hội CCB Công ty năm 2017. Tham dự Lễ kỷ niệm có ông Lương Minh Huệ - Chủ tịch Liên minh HTX & DN, nguyên Chủ tịch Hội CCB Khối Doanh nghiệp thành phố; ông Đỗ Văn Hà – Chủ tịch Hội CCB Khối Doanh nghiệp thành phố; ông Vũ Hồng Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty, Ban tổng giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban, chi nhánh xí nghiệp và hơn 90 hội viên Hội CCB Công ty.
Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang trong quá trình xây dựng và phát triển Hội CCB Việt Nam trong 28 năm qua. Với bản chất Bộ đội Cụ Hồ, Hội CCB Công ty luôn làm tốt nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, giữ vững an ninh chính trị, gương mẫu trong các phong trào thi đua, đóng góp tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch công tác năm 2017 của công ty.
Năm 2017, Hội đã thường xuyên duy trì thực hiện tốt quy chế hoạt động và triển khai nhiệm vụ, thực hiện tốt các nhiệm vụ công ty giao; duy trì tốt việc sinh hoạt định kỳ tại các chi hội và hội công ty. Được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐQT công ty, Hội đã hỗ trợ trên 70 triệu đồng xây dựng 1 nhà tình nghĩa đồng đội cho gia đình bà Đoàn Thị Tuyết tại phường Minh Đức, quận Đồ Sơn; phối hợp với chính quyền tổ chức gặp mặt tặng quà các đồng chí là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ nhân dịp kỷ niêm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7; tích cực tham gia ủng hộ nhân dân các tỉnh bị lũ lụt, thiên tai…
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Đỗ Văn Hà – Chủ tịch Hội CCB Khối Doanh nghiệp thành phố ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, đóng góp của Hội CCB Công ty trong công tác của Hội khối và hy vọng trong năm tới Hội CCB Công ty Cấp nước Hải Phòng tiếp tục phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” tích cực tham gia, đi đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty cũng như trong các hoạt động của hội khối cấp trên.
Ghi nhận thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm qua, Hội CCB Khối Doanh nghiệp tặng Giấy khen cho 2 chi hội và 2 các nhân./.
 
Các tin khác

Tra cứu sử dụng nước
Danh bạ điểm dùng:
Tên khách hàng:
Tháng:
Năm:    
Liên kết web


CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HẢI PHÒNG

Số ĐKKD 0200171274 do Sở KHĐT Tp. Hải Phòng cấp ngày 03/07/2018 (Thay đổi lần 9)

Địa Chỉ: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3745377 - Fax: 0225.3823748 - Email: congtycophancapnuochaiphong@gmail.com