Cấp nước Hải Phòng


Hội nghị đại biểu người lao động năm 2017
22/05/2017
Ngày 16/05/2017, Công ty Cổ phần Cấp nước đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2017. Tham dự hội nghị có ông Vũ Hữu Thành - Phó Giám đốc Sở Xây dựng, bà Trần Thị Quỳnh Trang – Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp thành phố, ông Quách Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng; về phía công ty có ông Vũ Hồng Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, các Phó Tổng giám đốc: Trần Văn Dương, Cao Văn Quý, Trịnh Anh Tuấn, ông Vũ Xuân Thủy – Chủ tịch Công đoàn công ty và 263 đại biểu đại diện cho 1.115 cán bộ công nhân viên công ty.
Hội nghị đã nghe ông Trần Văn Dương – Phó Tổng giám đốc công ty báo cáo về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.
Đến thời điểm này, tất cả các đơn vị trong toàn công ty đã tiến hành xong Hội nghị người lao động cấp đơn vị. Qua đó kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện thỏa ước lao động  và tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo thỏa ước lao động tập thể năm 2017. Trong đó có 36 kiến nghị: 24 kiến nghị về chỉnh sửa nội dung, câu chữ của Thỏa ước lao động tập thể, 12 ý kiến về đời sống và chế độ chính sách cho người lao động. Hội nghị cũng nghe ý kiến đóng góp về việc công đoàn công ty trích quỹ phúc lợi để người lao động ủy quyền cho công đoàn đại diện người lao động mua cổ phần nhằm bảo vệ quyền lợi và lợi ích cho người lao động khi công ty thoái vốn.
 
Những kiến nghị của người lao động đã được ông Vũ Hồng Dương – Chủ tịch HĐQT đại diện công ty trả lời, giải thích thỏa đáng, công khai ngay tại hội nghị trên tinh thần để người lao động được hưởng và tiếp cận quyền lợi tốt nhất trong điều kiện của công ty. Đồng thời, công ty cũng thống nhất nếu Công đoàn công ty mua cổ phần thì sẽ chi từ quỹ phúc lời chia cho người lao động.
Thay mặt Công đoàn công ty, ông Vũ Xuân Thủy – Chủ tịch Công đoàn công ty đã trình bày phương án Công đoàn tham gia mua cổ phần khi công ty thoái vốn. Theo đó, công ty sẽ trích quỹ khen thưởng phúc lợi cho toàn bộ CBCNV, công đoàn sẽ vận động toàn thể CBCNV dùng kinh phí này để ủy quyền cho tổ chức công đoàn đại diện người lao động mua cổ phần, sau đó công đoàn sẽ làm thủ tục chuyển nhượng lại cho CBNCV theo quy định.
Nhân dịp này, Công đoàn công ty cũng trao quà cho 18 công nhân viên có thành tích tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh của công ty trong năm 2017./.
 
Các tin khác

Tra cứu sử dụng nước
Danh bạ điểm dùng:
Tên khách hàng:
Tháng:
Năm:    
Liên kết web


CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HẢI PHÒNG

Số ĐKKD 0200171274 do Sở KHĐT Tp. Hải Phòng cấp ngày 03/07/2018 (Thay đổi lần 9)

Địa Chỉ: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3745377 - Fax: 0225.3823748 - Email: congtycophancapnuochaiphong@gmail.com