Cấp nước Hải Phòng


Hội nghị tổng kết công tác năm 2015
13/01/2016

            Trong không khí thi đua đạt thành tích chào mừng Xuân Bính Thân 2016, ngày 12/1 Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Tham dự hội nghị có bà Trần Thị Quỳnh Trang – Phó Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp; ông Quách Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng; ông Vũ Hồng Dương – Chủ tịch, Tổng giám đốc Công ty; ông Đặng Hữu Dũng – Phó Tổng giám đốc thường trực; các Phó tổng giám đốc: ông Trần Văn Dương, ông Cao Văn Quý; ông Vũ Nguyên Hãn – Giám đốc Công ty Cấp nước số 2 Hải Phòng; lãnh đạo các phòng, ban, chí nhánh, xí nghiệp; chủ tịch công đoàn bộ phận; tổ trưởng sản xuất và một số cán bộ, nhân viên xuất sắc.

 
Ông Vũ Hồng Dương – Chủ  tịch, Tổng giám đốc báo cáo tại hội nghị
Báo cáo tại hội nghị, ông Vũ Hồng Dương – Chủ tịch, Tổng giám đốc Công ty cho biết: năm 2015 là một năm đánh dấu mốc quan trọng đối với Công ty Cấp nước Hải Phòng với việc chuyển đổi mô hình công ty từ TNHH MTV sang mô hình Công ty Cổ phần. Bằng sự chỉ đạo sát sao, đúng đắn của Ban lãnh đạo và sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, công nhân viên, Công ty đã xuất sắc hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp một phần đáng kể vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Trong năm qua, tập thể cán bộ công nhân viên luôn nỗ lực phấn đấu, kết hợp với việc nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật, áp dụng giải pháp cải tiến kỹ thuật trong hoạt động sản xuát kinh doanh; Công ty đã kinh doanh được 57,3 triệu m3, doanh thu đạt 577 tỷ đồng, nộp 23,6 tỷ đồng tiền thuế các loại và 76,9 tỷ đồng tiền phí thoát nước vào ngân sách Nhà nước. Nhân dịp kỷ niệm 110 năm cấp nước Hải Phòng, Công ty đã thực hiện tri ân sửa chữa cấp nước cho trên 1.600 hộ dân không thu phí và được khách hàng khen ngợi. Cùng với đó, để nâng cao chất lượng và mở rộng phạm vi cấp nước, Công ty đã triển khai nhiều dự án đầu tư nâng cao năng lực sản xuất của các xí nghiệp và mở rộng mạng lưới cấp nước một cách đồng bộ góp phần cùng các ngành hỗ trợ an sinh xã hội và phát triển nông thôn mới của Thành phố.
 
Quang cảnh hội nghị
Bên cạnh việc chú trọng đầu tư sản xuất kinh doanh, Công ty cũng luôn chú trọng vào việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên. Với mức thu nhập bình quân khoảng 7 triệu đồng/người/tháng, đời sống của cán bộ công nhân viên ngày một cải thiện và phát triển. Đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên cũng trở nên phong phú và có ý nghĩa với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao như: tổ chức giải bóng đá, giải tennis, lớp khiêu vũ thể thao, lớp học tiếng Anh; tổ chức thăm hỏi tặng quà cho con em cán bộ công nhân viên hội cựu chiến binh, quan tâm đến cán bộ công nhân viên nữ... Tất cả đã tạo nên nét văn hóa của Công ty, làm cho cán bộ công nhân viên thêm tự hào, có sức khỏe, tinh thần nhiệt huyết, lao động sáng tạo góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển.
 
Bà Trần Thị Quỳnh Trang – Phó bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp phát biểu tại hội nghị
Trước những thành quả đó, bà Trần Thị Quỳnh Trang – Phó bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy khối Doanh nghiệp ghi nhận và biểu dương những nỗ lực phấn đấu, quyết tâm và kết quả của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty đã đạt được. Năm 2015 là một năm đầy biến động của kinh tế trong nước và thành phố nhưng Công ty Cấp nước Hải Phòng đã thực hiện được khối lượng công việc rất lớn và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra; đánh dấu bước phát triển và chuyển mình của Công ty Cấp nước Hải Phòng. Đó cũng là nhờ vào sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Ban lãnh đạo đủ chất, đủ lượng, đủ lực của Công ty.
Chủ tịch – Tổng giám đốc Công ty thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên cảm ơn sự ghi nhận và biểu dương của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp. Năm 2016 tới, Công ty tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2015 và đảm bảo tính hiệu quả và phát triển bền vững với 4 mục tiêu chính: mở rộng phát triển dịch vụ về vùng nông thôn; giảm thất thoát nước; tự động hóa điều hành hệ thống; hoàn thiện dịch vụ khách hàng thông qua làm tốt công tác sửa chữa.
 
Lãnh đạo Công ty trao quà cho công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn
* Tại hội nghị, Công ty cũng trao quà cho 14 công nhân viên có hoàn cảnh có đặc biệt khó khăn. Đây là hành động đẹp, thắt chặt tình tương thân tương ái trong tập thể Công ty./.
Các tin khác

Tra cứu sử dụng nước
Danh bạ điểm dùng:
Tên khách hàng:
Tháng:
Năm:    
Liên kết web


CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HẢI PHÒNG

Số ĐKKD 0200171274 do Sở KHĐT Tp. Hải Phòng cấp ngày 03/07/2018 (Thay đổi lần 9)

Địa Chỉ: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3745377 - Fax: 0225.3823748 - Email: congtycophancapnuochaiphong@gmail.com