Cấp nước Hải Phòng


Hội nghị tổng kết năm 2016
09/01/2017

             Trong không khí thi đua đạt thành tích chào mừng Xuân Đinh Dậu 2017, ngày 04/1 Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017 và phát động phong trào thi đua sản xuất kinh doanh phục vụ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Tham dự hội nghị có ông Vũ Hữu Thành – Phó Giám đốc Sở Xây dựng; ông Quách Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng; ông Vũ Hồng Dương – Chủ tịch HĐQT Công ty; ông Đặng Hữu Dũng –Tổng giám đốc; các Phó tổng giám đốc: ông Trần Việt Cường, ông Trần Văn Dương, ông Cao Văn Quý; ông Vũ Xuân Thủy – Chủ tịch Công đoàn công ty; ông Vũ Nguyên Hãn – Giám đốc Công ty Cấp nước số 2 Hải Phòng; lãnh đạo các phòng, ban, chi nhánh, xí nghiệp; chủ tịch công đoàn bộ phận; tổ trưởng sản xuất và một số cán bộ, nhân viên xuất sắc.

Ông Đặng Hữu Dũng - Tổng giám đốc báo cáo tổng kết công tác SXKD năm 2016

Báo cáo tại hội nghị, ông Đặng Hữu Dũng – Tổng giám đốc Công ty cho biết: năm 2016 là năm thứ hai công ty hoạt động theo mô hình công ty cổ phần. Được sự ủng hộ của lãnh đạo thành phố, các sở ban ngành và sự chỉ đạo kịp thời của ban lãnh đạo công ty, sự cố gắng nỗ lực không ngừng của tập thể CBCNV, công ty đã giữ vững ổn định sản xuất kinh doanh, nâng vao chất lượng dịch vụ, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch công tác năm 2016. Trong năm qua, với việc ứng dụng khoa học kỹ thuật và các giải pháp cải tiến kỹ thuật trong sản xuất kinh doanh công ty đã kinh doanh được 58,6 triệu m3 nước, doanh thu đạt 596 tỷ đồng, nộp 23,1 tỉ đồng tiền thuế các loại và 79,9 tỷ đồng tiền phí thoát nước vào ngân sách thành phố; công tác giảm nước thất thoát cũng được chú trọng, duy trì ở mức dưới 13%. Cùng với đó, để nâng cao chất lượng và mở rộng phạm vi cấp nước, Công ty đã triển khai nhiều dự án đầu tư nâng cao năng lực sản xuất của các xí nghiệp và mở rộng mạng lưới cấp nước một cách đồng bộ góp phần cùng các ngành hỗ trợ an sinh xã hội và phát triển nông thôn mới của Thành phố.
 
 Bên cạnh việc chú trọng đầu tư sản xuất kinh doanh, Công ty cũng luôn chú trọng vào việc đào tạo phát triển nguồn nhân lực, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên . Với mức thu nhập bình quân khoảng 7 triệu đồng/người/tháng, đời sống của cán bộ công nhân viên ngày một cải thiện và phát triển. Đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên cũng trở nên phong phú và có ý nghĩa với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao như: duy trì tổ chức giải bóng đá, giải tennis, lớp khiêu vũ thể thao, lớp học tiếng Anh; tổ chức thăm hỏi tặng quà cho con em cán bộ công nhân viên hội cựu chiến binh, quan tâm đến cán bộ công nhân viên nữ... Tất cả đã tạo nên nét văn hóa của Công ty, làm cho cán bộ công nhân viên thêm tự hào, có sức khỏe, tinh thần nhiệt huyết, lao động sáng tạo góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển.
          Hội nghị cũng chứng kiến ông Vũ Xuân Thủy – Chủ tịch Công đoàn công ty phát động phong trào sản xuất kinh doanh phục vụ tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
 
 
Trước những thành quả đó, ông Vũ Hữu Thành – Phó Giám đốc Sở Xây dựng ghi nhận và biểu dương những nỗ lực phấn đấu, quyết tâm và kết quả của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty đã đạt được. Năm 2016 là một năm phát triển sôi nổi của kinh tế trong nước và thành phố nhưng Công ty Cấp nước Hải Phòng đã thực hiện được khối lượng công việc rất lớn và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra; đánh dấu bước phát triển và chuyển mình của Công ty Cấp nước Hải Phòng. Đó cũng là nhờ vào sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Ban lãnh đạo đủ chất, đủ lượng, đủ lực của Công ty.
Ông Vũ Hồng Dương - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên cảm ơn sự ghi nhận và biểu dương của Sở Xây dựng thành phố. Năm 2017 tới, Công ty tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2016 và đảm bảo tính hiệu quả và phát triển bền vững với 4 mục tiêu chính: hoạt động ổn định theo mô hình công ty cổ phần; mở rộng phát triển dịch vụ về vùng nông thôn; giảm thất thoát nước; tự động hóa điều hành hệ thống, triển khai thực hiện hóa đơn điện tử, thanh toán trực tuyến
* Tại hội nghị, ông Vũ Hữu Thành đã trao Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2016 của Chính phủ
 
* Ông Vũ Hồng Dương – Phó Chủ tịch Hội cấp thoát nước miền Bắc trao bằng khen cho các các nhân có thành tích xuất sắc
 
 
*Ông Vũ Hồng Dương – Chủ tịch HĐQT và ông Vũ Xuân Thủy trao quà cho 14 công nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
 
 
Các tin khác

Tra cứu sử dụng nước
Danh bạ điểm dùng:
Tên khách hàng:
Tháng:
Năm:    
Liên kết web


CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HẢI PHÒNG

Số ĐKKD 0200171274 do Sở KHĐT Tp. Hải Phòng cấp ngày 03/07/2018 (Thay đổi lần 9)

Địa Chỉ: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3745377 - Fax: 0225.3823748 - Email: congtycophancapnuochaiphong@gmail.com