Cấp nước Hải Phòng


Họp giao ban tháng 2/2016
19/02/2016

             Ngày 17/02, Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng đã tổ chức cuộc họp giao ban công tác tháng 2/2016 ngay sau nghỉ Tết dưới sự chủ trì của ông Vũ Hồng Dương – Chủ tịch, Tổng giám đốc công ty để đánh giá kiểm điểm kết quả thực hiện công tác tháng 01/2016 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ cho thời gian tới. Tham dự buổi họp có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch Công đoàn, lãnh đạo các phòng, ban và các chi nhánh, xí nghiệp trực thuộc.

Theo báo cáo của phòng Kế hoạch Công ty, tình hình sản xuất kinh doanh trong tháng 1/2016đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra và đảm bảo cung cấp nước tốt cho người dân trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân 2016. Theo đó, tháng 1/2016, công ty đã phát triển được 831 khách hàng đưa tổng số khách hàng lên 271.962 khách hàng; doanh thu tăng 3,37% so với kế hoạch; công tác giảm thất thoát được chú trọng nhưng vẫn tăng cao nhất tại Chi nhánh cấp nước Hải Phòng 3.
Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch – Tổng Giám đốc Vũ Hồng Dương nhiệt liệt biểu dương toàn thể các đơn vị đã hoàn thành tốt các công việc được giao, đảm bảo cung cấp nước sạch cho nhân dân thành phố, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016. Với việc thất thoát tăng cao, Tổng giám đốc yêu cầu Phó Tổng giám đốc kỹ thuật Trần Văn Dương chỉ đạo phòng kỹ thuật nghiên cứu cho gia công măng sông nối ống phù hợp; xí nghiệp Đồng hồ, Quản lý mạng lưới kết hợp với các chi nhánh tập trung cao công tác chống thất thoát; đồng thời để phục vụ tốt công tác cấp nước cho nhân dân thành phố trong dịp hè sắp tới, các đơn vị cũng cần hoàn thiện việc bảo dưỡng máy móc, những sửa chữa cần thiết; các chi nhánh kết hợp với phòng Kỹ thuật và Công nghệ thông tin phát triển hệ thống SCADA tại Chi nhánh Cấp nước Hải Phòng 3, Kiến An, thí điểm một số khu vực của Chi nhánh Cấp nước Trung tâm và Hải Phòng 7. Để mang lại cho nhân dân dịch vụ tốt hơn nữa, Tổng giám đốc cũng đồng ý triển khai dịch vụ máy nước nhanh tại tất cả các chi nhánh; công tác thu nước tại quầy đã thực hiện thành công tại 2 xã Vĩnh Bảo, từ đó tiếp tục triển khai thêm ở các xã của huyện Vĩnh Bảo, xã Đồng Thái (Chi nhánh Cấp nước HP3), và xã Chiến Thắng (Chi nhánh Cấp nước HP4). Phòng Khách hàng kết hợp với phòng Công nghệ thông tin và các đơn vị phòng ban của Công ty để Trung tâm Call Center và hệ thống chăm sóc khách hàng được đưa vào vận hành vào ngày 1/4 nhằm giải đáp các thắc mắc của khách hàng và cung cấp dịch vụ tốt hơn nữa đến với người dân thành phố. Các đơn vị, phòng ban, chi nhánh cần hoàn thành công tác khảo sát cấp nước tại khu vực nông thôn, góp phần vào thực hiện chương trình nông thôn mới của thành phố.
*Tại cuộc họp cũng công bố bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Danh Quân làm Giám đốc Chi nhánh Cấp nước Trung tâm. Đây là đồng chí lãnh đạo trẻ nhưng có chuyên môn nghiệp vụ cao, có nhiều thành tích trong công tác. Sự việc này vừa tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ trẻ phát huy năng lực vừa có ý nghĩa đào tạo đội ngũ cán bộ kế tiếp có điều kiện kế thừa kinh nghiệm của thế hệ cán bộ đi trước./.
Các tin khác

Tra cứu sử dụng nước
Danh bạ điểm dùng:
Tên khách hàng:
Tháng:
Năm:    
Liên kết web


CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HẢI PHÒNG

Số ĐKKD 0200171274 do Sở KHĐT Tp. Hải Phòng cấp ngày 03/07/2018 (Thay đổi lần 9)

Địa Chỉ: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3745377 - Fax: 0225.3823748 - Email: congtycophancapnuochaiphong@gmail.com