Cấp nước Hải Phòng


Họp mặt hưu trí năm 2015
18/01/2016
Trong không khí ấm cúng chuẩn bị đón chào Xuân Bính Thân, sáng 15/1, Công ty Cấp nước Hải Phòng đã long trọng tổ chức buổi họp mặt lãnh đạo, cán bộ công nhân viên nghỉ hưu năm 2015. Tham dự buổi họp mặt có ông Vũ Hồng Dương – Chủ tịch, Tổng giám đốc; ông Đặng Hữu Dũng – Phó tổng giám đốc thường trực; các Phó tổng giám đốc Công ty; ông Vũ Nguyên Hãn – Giám đốc Công ty Cổ phần kinh doanh nước sạch số 2 Hải Phòng; lãnh đạo các phòng ban, chi nhánh xí nghiệp và gần 400 cán bộ, công nhân viên hưu trí của Công ty Cấp nước và Công ty Cấp nước số 2 Hải Phòng.
Chủ tịch – Tổng giám đốc trò truyện cùng các cán bộ, cnv hưu trí về tình hình Công ty
Thảo luận tại buổi họp mặt, Chủ tịch – Tổng giám đốc Công ty đã đã ôn lại truyền thống lịch sử trong 110 năm và tóm tắt tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2015.  Năm 2015 là một năm đánh dấu mốc quan trọng đối với Công ty Cấp nước Hải Phòng với việc chuyển đổi mô hình công ty từ TNHH MTV sang mô hình Công ty Cổ phần. Trong năm qua, Công ty đã có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh và nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho cán bộ, công nhân viên công ty. Công ty hiện đang cung cấp nước sạch cho 271.000 khách hàng (tương đương 1,3 triệu dân thành phố); kinh doanh được 57,3 triệu m3, doanh thu đạt 577 tỷ đồng, nộp 23,6 tỷ đồng tiền thuế các loại và 76,9 tỷ đồng tiền phí thoát nước vào ngân sách Nhà nước; đạt được sự tín nhiệm của nhân dân thành phố đối với sản phẩm nước tinh khiết Hai Phong water... Để nghi nhận những thành tựu trong sản xuất, phục vụ nhân dân thành phố và chiến công của các thế hệ công nhân viên qua các thời kỳ; năm 2015 Đảng và Nhà nước đã trao tặng cho công ty các danh cao quý: "Anh hùng Lực lượng vũ trang thời kỳ chống Mỹ" và "Huân chương độc lập hạng Nhất".
 
Chủ tịch – Tổng giám đốc Vũ Hồng Dương giới thiệu Ban lãnh đạo và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị Công ty
Tại buổi họp mặt cũng, Chủ tịch – Tổng giám đốc giới thiệu đến toàn bộ cán bộ, công nhân viên hưu trí Ban lãnh đạo Công ty và lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban, chi nhánh, xí nghiệp – đội ngũ cán bộ được thay đổi hàng năm. Đây chính là đội ngũ lãnh đạo có tâm, có tầm và có lực để lãnh đạo đưa Công ty ngày càng ổn định và phát triển. Trong không khí đầm ấm, các cán bộ, công nhân viên hưu trí cùng trò chuyện về công việc đã trải qua tại công ty và đóng góp những tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi. Qua đây, các cán bộ hưu trí cũng gửi lời cám ơn đến ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện cho buổi gặp gỡ ấm cúng cho các cán bộ hưu trí được gặp gỡ giao lưu; vui mừng trước những thành tựu Công ty đạt được trong năm qua và bày tỏ tin vào sự lãnh đạo đúng đắn của Ban lãnh đạo Công ty.
 
 
Ban lãnh đạo Công ty trao quà cho các cán bộ, công nhân viên hưu trí
Các tin khác

Tra cứu sử dụng nước
Danh bạ điểm dùng:
Tên khách hàng:
Tháng:
Năm:    
Liên kết web


CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HẢI PHÒNG

Số ĐKKD 0200171274 do Sở KHĐT Tp. Hải Phòng cấp ngày 03/07/2018 (Thay đổi lần 9)

Địa Chỉ: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3745377 - Fax: 0225.3823748 - Email: congtycophancapnuochaiphong@gmail.com