Cấp nước Hải Phòng


Khai mạc giải quần vợt cấp nước Hải Phòng mở rộng lần thứ V năm 2015
28/11/2015
Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn thể CBCNV Công ty cấp nước Hải Phòng đang phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2015. Nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp của Thành phố cũng như chào mừng thành công Vòng chung kết Hội thao Hội diễn Chi hội cấp nước miền Bắc lần thứ VII và Kỷ niệm 110 năm cấp nước Hải Phòng,
Chiều ngày 28/11/2015 tại sân quần vợt Máy Tơ, Câu lạc bộ Văn hóa Ngoại ngữ Thể thao Công ty cấp nước Hải Phòng đã long trọng tổ chức khai mạc Giải Quần vợt cấp nước Hải Phòng mở rộng lần thứ V năm 2015 (HaiPhong Water Open – 2015) nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa thể thao năm 2015 của Công ty.
          Đến dự Khai mạc Giải Quần vợt cấp nước Hải Phòng mở rộng lần này, Ban tổ chức rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quý:
1.     Ông Nguyễn Hải Bình – Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy Hồng Bàng
2.     Ông Vũ Nguyên Hãn – Giám đốc Cty CP KDNS số 2 Hải Phòng
3.     Ông Vũ Đức Bình – Phó TGĐ Công ty CP Cấp nước Khánh Hòa
                    
           Về phía Công ty CP Cấp nước Hải Phòng, đến dự có Ông Đặng Hữu Dũng - Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty cùng các đồng chí Phó Tổng giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty, các đồng chí Trưởng, phó các đơn vị trong Công ty và rất đông khán giả đến cổ động cho giải quần vợt lần này.
Ông Đặng Hữu Dũng - Phó TGĐ Thường trực công ty phát biểu tại Lễ khai mạc
Giải Quần vợt cấp nước Hải Phòng mở rộng là giải thường niên của bộ môn quần vợt thuộc CLB VH-TT-NN Công ty Cấp nước Hải Phòng, được tổ chức liên tục từ năm 2011. Giải lần này đã là mùa giải lần thứ 5 & được tổ chức đúng vào dịp công ty vừa tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 110 năm Cấp nước Hải Phòng, đón nhận Danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang thời kỳ kháng chiến chống Mỹ & Huân chương độc lập hạng Nhất do Nhà nước trao tặng.
Ông Trần Việt Cường - PTGĐ, Trưởng ban Tổ chức giải phát biểu khai mạc giải
Giải quần vợt mở rộng lần này quy tụ 26 vận động viên, phần lớn là CBCNV thuộc các đơn vị trong Công ty tham gia sinh hoạt tại Bộ môn quần vợt và một số VĐV của đơn vị bạn đã và đang thường xuyên tập luyện, sinh hoạt cùng các thành viên trong bộ môn.
Trước đó, Ban Tổ chức cũng đã tiến hành phân chia các vận động viên theo 2 hạng thi đấu A & B và tổ chức bốc thăm chia cặp, sắp xếp lịch thi đấu phù hợp với trình độ của các vận động viên. Giải lần này áp dụng thi đấu lượt đi lượt về nên dự kiến giải sẽ diễn ra từ hôm khai mạc cho đến khoảng trung tuần tháng 12 năm 2015.
Ông Đặng Hữu Dũng và Ông Vũ Đức Bình tặng hoa cho đại diện các vận động viên và trọng tài
Lãnh đạo Công ty, các vị khách quý chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên
Ngay sau khi kết thúc lễ khai mạc, các trận đấu theo lịch bốc thăm đã diễn ra hết sức hấp dẫn và gay cấn, các cặp đôi thi nhau tạo ra những pha đánh, cắt đẹp mắt làm mãn nhãn khán giả đến cổ động.
Một số hình ảnh trận đấu khai mạc giải quần vợt cấp nước Hải Phòng mở rộng lần thứ V
 
Các tin khác

Tra cứu sử dụng nước
Danh bạ điểm dùng:
Tên khách hàng:
Tháng:
Năm:    
Liên kết web


CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HẢI PHÒNG

Số ĐKKD 0200171274 do Sở KHĐT Tp. Hải Phòng cấp ngày 03/07/2018 (Thay đổi lần 9)

Địa Chỉ: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3745377 - Fax: 0225.3823748 - Email: congtycophancapnuochaiphong@gmail.com