Cấp nước Hải Phòng


Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty lần thứ 37, nhiệm kỳ 2017 - 2022
08/11/2017
Trong không khí phấn khởi sau thành công của Hội nghị người lao động công ty, chiều ngày 3/11, Công ty CP Cấp nước Hải Phòng đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu công đoàn công ty lần thứ 37, nhiệm kỳ 2017 -2022. Tham dự Đại hội có đ/c Quách Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng; ông Vũ Hồng Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty, ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các phòng, ban, chi nhánh, xí nghiệp và 165 đoàn viên đại diện cho 1.116 đoàn viên công đoàn công ty.
Nhiệm kỳ 2012 – 2017, Công đoàn Công ty  đóng vai trò tích cực trong việc chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động. Cụ thể: mức lương ổn định và tăng dần bình quân từ 6 triệu đồng năm 2013 đến trên 8 triệu đồng năm 2017; ngoài tiền lương, người lao động còn được Công ty thưởng tiền năng suất lao động theo từng quý, 6 tháng và cả năm, các ngày lễ lớn của đất nước... Công đoàn Công ty cũng chủ động tham mưu với Ban lãnh đạo Cong ty kêu gọi các đơn vị, người lao động tham gia hỗ trợ một phần kinh phí giải quyết kịp thời khó khăn cho những CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo. Trong nhiệm kỳ quam Công đoàn đã vận động quyên góp giúp đỡ 5 trường hợp ốm đau đặc biệt với tổng số tiền trên 300 triệu đồng, 2 trường hợp xây dựng nhà ở với số tiền trên 80 triệu đồng.
Bên cạnh việc chăm lo đời sống vật chất, Công đoàn Công ty cũng luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động qua việc tổ chức các chương trình văn hóa thể thao của Công ty,tạo sân chơi giao lưu bổ ích và tạo điều kiện để CBCNV tham gia giao lưu thi đấu ở những Hội thao Hội diễn của Ngành Xây dựng, của Thành phố, của ngành cấp nước miền Bắc và toàn quốc...
Công tác tuyên truyền giáo dục cũng được chú trọng, trong đó tập trung vào các nghị quyết, chính sách và chỉ thị của Đảng; luật lao động, luật công đoàn, nội quy quy chế, thỏa ước lao động tập thể... đến cán bộ đoàn viên, người lao động. Công đoàn  cũng tích cực tham gia phát động phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; phong trào đoàn viên công đoàn thi đua phấn đấu đạt các danh hiệu “Công đoàn xuất sắc, phụ nữ hai giỏi và hai giỏi xuất sắc”...
Đại hội cũng đánh giá các hoạt động của CĐ thời gian qua, chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm cho quá trình hoạt động của CĐ; đưa ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của công tác CĐ nhiệm kỳ 2017-2022.
 
Phát biểu tại Đại hội, ông Vũ Hồng Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực trong nhiệm kỳ vừa qua của Ban chấp hành Công đoàn và tập thể cán bộ đoàn viên công đoàn Công ty. Với truyền thống vẻ vang của Công đoàn trong nhiều năm qua, ông cũng tin tưởng BCH Công đoàn và toàn thể đoàn viên công đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, cần cù vượt qua khó khăn, thử thách để thực hiện thắng lợi nghi quyết mà đại hội đã đề ra.
 
 
Đại hội cũng bầu ra Ban chấp hành khóa mới với 17 đ/c và đoàn đại biểu Công đoàn ngành Xây dựng, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đây là những đồng chí có năng lực trình độ và phẩm chất đạo đức để gánh vác trọng trách mà Đại hội giao phó, thể hiện được tính liên tục, kế thừa và tiếp tục đổi mới vì sự ổn định và phát triển của Công đoàn Công ty trong những năm tới.
 
 
 
Tại Đại hội, Công đoàn Ngành Xây dựng cũng trao giấy khen cho 13 công đoàn viên xuất sắc trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ vừa qua./.
 
Các tin khác

Tra cứu sử dụng nước
Danh bạ điểm dùng:
Tên khách hàng:
Tháng:
Năm:    
Liên kết web


CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC HẢI PHÒNG

Số ĐKKD 0200171274 do Sở KHĐT Tp. Hải Phòng cấp ngày 03/07/2018 (Thay đổi lần 9)

Địa Chỉ: Số 54 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3745377 - Fax: 0225.3823748 - Email: congtycophancapnuochaiphong@gmail.com